call0909 44 33 02
Hãy cùng nhau tìm hiểu về cao lanh, thành phần chính tạo nên Phấn nụ !
Alo ngay 0903221442 để được báo giá phấn nụ 2019
Bạn cần tìm 1 địa chỉ mua phấn nụ huế ở đâu ?
Hướng dẫn cách sử phấn nụ hoàng cung
Những điều cần biết về phấn nụ bà Tùng Huế
Bạn muốn sở hữu làn da đẹp không tì vết như mỹ nữ cung đình Huế?
Phấn nụ là một loại mỹ phẩm, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên có nguồn gốc từ thời nhà Nguyễn
Phấn Nụ Gia truyền Bà Tùng huế sở dĩ có thể được lưu truyền qua nhiều thế hệ là do người tiêu dùng trực tiếp sử dụng và đánh giá cao chất lượng sản phẩm, liên tục ủng hộ phấn nụ truyền thống này.
Phấn nụ gia truyền Bà Tùng là phấn nụ huế chính thống xuất xứ Cung Đình Huế. Xưa kia, Cơ sở tại số 34 Tô Hiến Thành TP Huế, cơ sơ Phấn Nụ Bà Tùng đã có mặt trong Cẩm Nang Du Lịch Huế, hệ thống Cửa Hàng mua bán phấn nụ gia truyền Bà Tùng Huế rộng gắp cả nước. Khách du lịch Huế, thường ghé cơ sở phấn nụ gia truyền bà Tùng, mua vài viên phấn về làm quà.
Phấn nụ Gia truyền Bà Tùng là phấn nụ được truyền từ đời này qua đời khác, khách hàng phong phú đa dạng từ trẻ sơ sinh cho đến người già. Qua tay biết bao thế hệ người tiêu dùng đã được kiểm chứng về chất lượng, cũng như được Bộ Y Tế và Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp chứng nhận về chất lượng sản phẩm.
Phóng Sự về Phấn Nụ nét độc đáo của văn hóa đất Huế xưa, văn hóa cung đình Huế còn lại có cả một dòng mỹ phẩm truyền thống với những tuyệt chiêu về tuyển lựa nguyên liệu, chế biến và sử dụng trong trang điểm đó chính là phấn nụ gia truyền xứ Huế.