call0909 44 33 02

Phấn Nụ Gia Truyền Bà Tùng Tốt Không?

Phấn Nụ Gia Truyền Bà Tùng Tốt Không?

     Phấn Nụ Gia Truyền Bà Tùng Tốt Không? Phấn nụ Gia truyền Bà Tùng là phấn nụ được truyền từ đời này qua đời khác, khách hàng phong phú đa dạng từ trẻ sơ sinh cho đến người già.

     Phấn nụ Gia truyền Bà Tùng qua tay biết bao thế hệ người tiêu dùng đã được kiểm chứng về chất lượng, cũng như được Bộ Y Tế và Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp chứng nhận về chất lượng sản phẩm.

Tại sao Phấn Nụ Gia Truyền Bà Tùng được yêu thích?

     Để trả lời câu hỏi Phấn Nụ Gia Truyền Bà Tùng Tốt Không và tại sao Phấn Nụ Gia Truyền Bà Tùng được mọi người yêu thích chúng ta sẽ tìm hiểu:

     Phấn Nụ Gia truyền Bà Tùng huế  sở dĩ có thể được lưu truyền qua nhiều thế hệ là do người tiêu dùng trực tiếp sử dụng và đánh giá cao chất lượng sản phẩm, liên tục ủng hộ phấn nụ truyền thống này.

     Một sản phẩm đã được kiểm chứng qua bao thế hệ người tiêu dùng, đã được kiểm chứng bởi cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, thiết nghĩ không ai có thể nghi ngờ về chất lượng sản phẩm Phấn Nụ Gia Truyền Bà Tùng.

     Phấn Nụ Gia Truyền Bà Tùng vừa có tác dụng làm đẹp, trang điểm, dưỡng da, trị thâm nám, trị mụn… lại không bao giờ gây dị ứng ngay cả với làn da nhạy cảm. Phấn Nụ Bà Tùng dùng lâu sẽ làm se khích lỗ chân lông và cho bạn một làn da mịn màng, sáng hồng tự nhiên.

    Ngày nay, nhiều sản phẩm Phấn nụ xuất hiện tràn lan trên thị trường từ có thương hiệu đến không có thương hiệu khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang trong sự lựa chọn sản phẩm Phấn nụ.

     Nhiều Cơ sở vì chạy theo lợi nhuận mà sử dụng Cao lanh có dạng bột màu trắng đục (bán tràn lan trên thị trường, không phải dạng nguyên chất), sản phẩm không đạt chuẩn: chứa ít hoặc không sử dụng thảo dược và thuốc Bắc, chứa nhiều thành phấn hóa chất có chì, cồn, hương liệu và chất bảo quản cho mùi thơm nồng và hạn sử dụng cao, về lâu về dài sẽ gây nên tác dụng xấu trên da, nám, sạm da… cũng như quy trình hong phơi của những Cơ sở này không bảo đảm cho chất lượng sản phẩm.

   Phấn Nụ Bà Tùng Lấy Tiêu Chí Chất Lượng Làm Đầu

     Phấn nụ Bà Tùng luôn lấy tiêu chí đi đầu về chất lượng, giữ vững lòng tin của những khách hàng lâu năm luôn gắn bó với thương hiệu Phấn nụ Bà Tùng. Những sản phẩm của Phấn nụ Gia truyền Bà Tùng luôn luôn đạt chuẩn về chất lượng: Phấn nụ trắng tinh, mịn, mềm mại, nhẹ tênh và dễ vỡ.

     Để bảo đảm chất lượng sản phẩm từ xưa đến nay Phấn Nụ Bà Tùng không dùng hóa chất nên sản phẩm có hạn sử dụng không cao. Phấn nụ Gia truyền Bà Tùng sử dụng nguyên liệu một trăm phần trăm thiên nhiên, sản phẩm có tác dụng nuôi dưỡng làn da lâu dài chứ không thông qua cơ chế tẩy da trong ngắn hạn.

Chi Nhánh Phấn Nụ Bà Tùng Tại TpHCM

   Đối với những khách hàng mới dùng sản phẩm Phấn nụ huế có thể phân biệt rất rõ sản phẩm Phấn nụ loại 3 đang bán tràn lan trên thị trường vì chất lượng của loại sản phẩm này không cao, Phấn nụ rất cứng, sờ vào không trắng mịn, viên phấn cầm trên tay rất nặng.

Những khách hàng là khách hàng mới thì đối với những Sản phẩm phấn nụ loại 2 của những cơ sở có thương hiệu trên thị trường thì khó mà nhận định đúng về chất lượng sản phẩm, vì những sản phẩm này là sản phẩm sử dụng Cao lanh dạng bột (bày bán sẵn trên thị trường, đã bị pha tạp chất), cùng một số ít thảo dược và hóa chất trôi nổi khiến cho người dùng có cảm giác bị đánh lừa là làn da của họ có sự chuyển biến tức thì nhưng về lâu dài là rất có hại.

Phấn nụ gia truyền Bà Tùng giữ vững thương hiệu truyền thồng

   Phấn nụ gia truyền Bà Tùng là dòng sản phẩm Phấn nụ cung đình có mặt lâu đời nhất Việt Nam, từng bước giữ vững thương hiệu truyền thống và luôn luôn tạo được niềm tin của người tiêu dùng, Cơ sở chúng tôi có hệ thống phân phối mua bán sĩ lẻ rộng khắp trên cả nước. Nói đến Huế, nói đến sản phẩm Phấn nụ làm đẹp trong Cung cấm ngày xưa, thì phải nói đến Phấn nụ Gia truyền Bà Tùng huế.

   Phấn nụ bà tùng đạt danh hiệu phấn nụ an toàn - vì sức khỏe cộng đồng, bảo vệ nhan sắc Việt

     

       Phấn nụ Gia truyền Bà Tùng vinh dự được rất nhiều khách hàng thân thiết quan tâm cũng như rất nhiều cơ quan ngôn luận đánh giá cao, sản phẩm xuất hiện khá nhiều trên tạp chí và chương trình phóng sự lớn trong và ngoài nước.

      Về báo chí sản phẩm Phấn nụ Gia truyền Bà Tùng có mặt trong các tờ báo như: Thời báo Kinh tế Mỹ và Tạp chí làm đẹp của NhậtTuổi trẻ cuối tuầnHoa học trò… Về phóng sự sản phẩm Phấn nụ Gia truyền Bà Tùng được phát trên VTV1, VTV3, VTV4, HTV7, HTV9… và phát sóng trên nước Mỹ…

     Sản phẩm đã được Sở Y Tế kiểm nghiệm và chứng nhận Số: 03/2009/YTTTH_CNCB.

      Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam công nhận thương hiệu độc quyền theo Quyết Định Số 1194/QĐ_SHTT ngày 19/1/2010.

       Liên Hiệp Các Hội Khoa Học Kỹ Thuật Việt Nam bình chọn và chứng nhận Danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Phù Hợp Tiêu Chuẩn. Đạt Giải Cầu Vàng 2011…

     Sản phẩm Phấn nụ Gia truyền Bà Tùng luôn luôn cam kết về chất lượng của sản phẩm.

  Lưu ý: 

Sản phẩm phấn nụ Bà Tùng chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây kích ứng da, phù hợp với các loại da.