call0909 44 33 02

Chính sách bán hàng

I- CHÍNH SÁCH CHUNG

- Phấn Nụ Bà Tùng là phấn nụ xứ huế chính thống và lâu đời nhất, khách hàng của chúng tôi từ trẻ sơ sinh đến người già, phương châm của chúng tôi là lấy chất lượng hàng đầu, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, không ngừng cải tiến về chất lượng và mẫu mã nâng cao chất lượng sản phẩm, Duy trì và nâng tầm nhan sắc Việt..

- Để mua hàng và nhận các chương trình khuyến mãi, quà tặng ưu đãi của Phấn Nụ Bà Tùng, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ giao hàng. Thông tin quý khách cung cấp cho Phấn Nụ Bà Tùng đều được bảo mật và chỉ sử dụng cho mục đích chăm sóc khách hàng.

- Phấn Nụ Bà Tùng có niêm yết giá bán công khai và rõ ràng trên website:

www.phannubatunghue.vn

www.phannucungdinh.vn

II QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM PHẤN NỤ

Quy định đổi trả sản phẩm

- Sản phẩm còn nguyên tem nhãn, nguyên hộp.

- Sản phẩm không bị trầy xước, vỡ, hư hỏng.

Trường hợp được đổi trả sản phẩm phn n

Trong một tuần đầu tiên sau khi mua sản phẩm, khách hàng có quyền đổi trả sản phẩm trong các trường hợp sau:

- Sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất.

- Sản phẩm đã hết hạn sử dụng.

Cách thức đổi trả sản phẩm phấn nụ:

Bước 1: Liên hệ Hotline 0909 44 33 02 - 0903 221 442 hoặc gởi email về địa chỉ phannubatunghue.net@gmail.com để thông báo về việc đổi trả sản phẩm.

Bước 2: Phấn Nụ Bà Tùng sẽ liên hệ và xác nhận thông tin.

Bước 3: Khách hàng gửi trả sản phẩm còn nguyên hộp, tem nhãn. Sau khi nhận hàng và kiểm tra. Chúng tôi sẽ tiến hành đổi, nhận hàng trả lại của Quý khách.

Xin chân thành cám ơn Quý khách đã tin dùng sản phẩm “Phn N Gia Truyn Bà Tùng”.

III KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Quý khách mua hàng trực tiếp tại chi nhánh cửa hàng số 12 đường C12 phường 13 Q.Tân Bình hay mua trực tuyến trên website:

www.phannubatunghue.vn

www.phannucungdinh.vn

Tổng tất cả đơn hàng trên 3 Triệu sẽ được nhận mã khách hàng thân thiết ở những lần mua hàng tiếp theo quý khách chỉ cần đọc số đt hay mã khách hàng thân thiết sẽ được giảm 10% tất cả các đơn hàng tiếp theo

Nếu trường hợp Phấn Nụ Bà Tùng đang có khuyến mãi cho những dịp lễ giảm 10% thì khách hàng thân thiết sẽ được cộng dồn khuyến mãi, giảm tối đa là 15%. Vào các dịp sinh nhật của khách hàng thân thiết chúng tôi sẽ chúc mừng quý khách bằng phiếu giảm giá của Phấn nụ Bà Tùng hoặc quà tặng đi kèm.