call0909 44 33 02
Phấn nụ - Một sản phẩm được chiết xuất từ thiên bước ra từ chốn hoàng cung giúp cho phụ nữ có một làn da hoàn mỹ đúng như với câu nói " nhất dáng nhì da ". Sản phẩm phấn nụ Bà Tùng Huế sẽ mang lại cho bạn một làn da mịn màng, sáng hồng tự nhiên.
Nói đến một trong những di sản văn hóa Cung đình Huế không thể không nói đến dòng sản phẩm làm đẹp truyền thống là phấn nụ Huế. Với những nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng và chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, phấn nụ Huế xưa kia là sản phẩm làm đẹp cho các bậc mẫu nghi và các cung tần mỹ nữ.
Trên thị trường hàng nghìn loại mỹ phẩm xuất hiện với lời quảng cáo về công hiệu chữa trị hấp dẫn… thì vẫn còn một loại mỹ phẩm “phấn nụ” gia truyền xứ Huế, mang nét độc đáo của văn hóa đất Cố Đô.
Bí quyết làm đẹp chốn Hoàng Cung đã tái xuất nhân gian. Phấn nụ một bí quyết làm đẹp cho làn da Hoàng hậu, Cung phi và Mỹ nữ dưới triều nhà Nguyễn được một cung nữ nắm giữ. Khi vương triều sụp đổ, người cung nữ ấy đã đem công thức pha chế phấn nụ, bí quyết làm đẹp lưu truyền lại cho con gái Trần Thị Thiểu (gọi là bà Hường theo tên chồng - một phong tục xứ Huế).
Trong những mảnh văn hóa còn lại cung đình Huế cả một dòng mỹ phẩm truyền thống chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên đem lại sự an toàn, sự hiệu quả cho các bậc mẫu nghi, cho các cung phi, cung tần mỹ nữ triều Nguyễn. Phấn Nụ với những “tuyệt chiêu” về tuyển lựa nguyên liệu, chế biến và sử dụng đã được lưu truyền đến ngày ngay, hành trình âm thầm lặng lẻ cùng bao thăng trầm ngày nay phấn nụ đã có mặt và tạo được chỗ đứng trên thị trường mỹ phẩm năng động…
Cục Xúc tiến thương mại Bộ Công thương cùng phối hợp Sở Công thương Thừa Thiên- Huế phối hợp với tổ chức khai mạc Hội chợ Thương mại quốc tế Festival Huế 2014 vào sáng 12/4 tại Trung tâm Thể thao số 1 Hà Huy Tập, đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện Lễ hội xúc tiến thương mại Festival Huế năm 2014, Lễ hội đã thu hút hơn 600 gian hàng truyền thống trong đó có Phấn Nụ Bà Tùng, hội chợ cũng được đa dạng hoạt động, tao ra điểm tham quan mua sắm để phục vụ du khách trang và ngoài nước.