call0909 44 33 02

Hướng Dẫn Sử Dụng Phấn Nụ Bà Tùng Bằng Hình Ảnh

Hướng Dẫn Sử Dụng Phấn Nụ Bà Tùng Bằng Hình Ảnh

Bước 1: Làm sạch da bằng phấn nước rửa mặt hoa hồng

 

 

Bước 2: Dùng 1 lớp make up hay dùng kem dưỡng da thay cho kem lót nhe bạn, nếu phải đi cả ngày dưới nắng bạn nên thoa 1 lớp kem chống nắng, lớp kem sẽ nhằm mục đích giúp phấn nụ bám chắc hơn vào làn da.

 

 

Bước 3: Bạn cầm viên phấn nụ (màu trắng hoặc da) thoa khắp mặt và cổ như hình, độ dày và mỏng tuỳ sở thích. Sau đó dùng tay tán phấn nụ ra theo vòng tròn cho thật đều, thật mịn màng. chú ý phấn nụ không thể tán bằng bông được. Quá trình tán phấn nụ như động tác massage giúp cho làn da thêm tươi nhuận.

 

 

Bước 4: Đến phần đánh má, bạn chỉ dùng hai ngón tay giữa vò trỏ của cả hai tay để lấy phấn nụ ( hồng hoặc cam), sau đó thoa lên hai bên da ở phần xương gò má. Bạn đánh phấn theo vòng tròn, ngang hay chéo lên cao tuỳ theo gương mặt.

 

 

Bước 5: Tiếp tục vẽ mắt, tô môi cùng công đoạn trang điểm bình thường khác của bạn.

 

 

Lưu ý đặc điểm của phấn nụ

     Phấn nụ thích hợp với mọi loại da, không gây dị ứng, không làm hại đến làn da nên bạn có thể thoa trực tiếp lên da, phấn nụ làm mát và mịn da, tạo độ sáng tự nhiên cho da, giúp tẩy trừ mụn cám, xoá nhạt dần các vết thâm, vết nám đã xuất hiện, trị mụn đồng thời ngăn ngừa lão hoá, giúp làn da của bạn luôn khô thoáng. Vì vậy. Bạn biết đấy nhiều người chỉ dùng phấn nụ để trang điểm kết hợp với dưỡng da một cách thường xuyên.

 

 

 

Phấn nụ gồm: màu trắng, màu da nhạt, da đậm, hồng tươi, hồng cam, tha hồ cho bạn lưa chọn trong trang điểm để tạo độ đậm nhạt cho da tuỳ thích.

Bạn nên tránh

Không cọ sát mạnh vào làn da vì sẽ gây tổn thương làn da nhạy cảm của bạn.

Không sờ tay lên mặt vì dễ lây lan mụn qua các vùng khác của da.

Không đưa tay bóc các lớp mày bám trên da gây tổn thương và chảy máu vì sẽ dễ dàng để lại thẹo (tốt nhất là nên đắp phấn và để nó tự lột).

Dùng bông gòn bẩn (bông gòn đã lau vào mặt trước đó) để lấy phấn vì sẽ làm hư phấn.

Cách bảo quản phấn nụ khô và phấn nước

Đối với phấn viên: Bạn nên bảo quản ở những nơi khô thoáng, tránh nơi ẩm thấp.

Đối với phấn nước: Bạn nên bảo quản trong tủ lạnh ngăn mát.

Hạn dùng Phấn Nụ

Phấn viên ( Phấn Khô): Hạn dùng 03 năm kể từ ngày sản xuất.

Phấn nước: 06 tháng kể từ ngày sản xuất.

Từ khóa liên quan : phấn nụ tphcm | phấn nụ gia truyền | phấn nụ là gì | phấn nụ mua ở đâu | phấn nụ trị thâm | phấn nụ trị nám | phấn nụ trị mụn l phấn nụ dưỡng da nhờn l phấn nụ sáng da chống nắng