call0909 44 33 02

Bộ Phấn Nụ Trang Điểm Ngăn Ngừa Lão Hóa Gồm Những Gì

Bộ Phấn Nụ Trang Điểm Ngăn Ngừa Lão Hóa Gồm Những Gì

Bộ Phấn nụ trang điểm ngăn ngừa lão hóa là sản phẩm có nguồn gốc từ hoàng cung nên có hiệu quả dưỡng da cực kỳ tốt? Bạn đã biết bộ sản phẩm này gồm có gì và cách sử dụng như thế nào chưa? Vậy Bộ Phấn nụ trang điểm ngăn ngừa lão hóa gồm những gì?

Bạn đang muốn tìm một loại mỹ phẩm vừa có thể dùng để trang điểm, vừa giúp dưỡng da? Bộ phấn nụ trang điểm ngăn ngừa lão hóa chính là những điều mà bạn đang hướng đến. Với công thức có nguồn gốc từ hoàng cung Huế thời Nguyễn, bộ sản phẩm phấn nụ này sẽ làm cho bạn có một gương mặt xinh đẹp như các cung nữ ngày xưa.

Bộ sản phẩm phấn nụ trang điểm ngăn lão hóa gồm những gì?

Để có công dụng chống lão hóa tốt nhất, ngoài thành phần chính là phấn nụ bạn cần bổ sung thêm một số thành phần khác để có tác dụng chống lão hóa cao nhất. Bộ sản phẩm hoàn chỉnh gồm có:

  • Phấn nụ ngăn ngừa lão hóa: Có thành phần gồm cao lanh và hơn 20 loại thảo dược bí truyền giúp ngăn chặn quá trình lão hóa trên da, giúp bạn có một gương mặt trẻ trung, xinh đẹp.
  • Phấn phủ: Vừa có tác dụng trang điểm, vừa giúp dưỡng và làm sáng da. Đây cũng là thành phần có chức năng chống lão hóa rất cao.
  • Nước hoa hồng: Là thành phần có tác dụng làm sạch da, giảm mụn hiệu quả và giúp phát huy tối đa công dụng của phấn nụ.
  • Phấn nước trắng dưỡng da: Có tác dụng dưỡng và tái tạo lại da. Sau khi loại bỏ các tế bào chết bằng nước hoa hồng thì dùng phấn nước dưỡng da sẽ giúp bạn có một làn da luôn tươi mới và trắng trẻo.

Khi phối hợp 4 sản phẩm trên lại với nhau, bộ sản phẩm phấn nụ trang điểm chống lão hóa sẽ có công dụng dưỡng sáng trắng, làm đẹp da hoàn hảo nhất.

Cách sử dụng phấn nụ trang điểm ngăn lão hóa

Để phát huy tối đa tác dụng của bộ sản phẩm trên, bạn cần làm theo những bước sau:

  • Rửa thật sạch mặt với nước hoặc sữa rửa mặt chuyên dùng, thích hợp cho da của mình.
  • Dùng bông tẩy trang hoặc các dụng cụ khác để thoa đều nước hoa hồng lên mặt để làm sạch tốt hơn.
  • Dùng sản phẩm phấn nụ dạng viên chống lão hóa và phấn phủ thấm nhẹ lên da để có tác dụng như một bộ phấn nền và dưỡng da. Độ dày mỏng khi bôi lên mặt là tùy vào bạn quyết định và nên bôi ở cổ nữa để dưỡng trắng toàn diện hơn.
  • Sản phẩm phấn dưỡng da dạng nước thường được dùng để dưỡng da vào ban đêm hoặc những lúc bạn ở nhà ( đắp mặt nạ dưỡng da). Có thể kết hợp nhiều loại để có hiệu quả dưỡng da, chống lão hóa tốt hơn.

Khi sử dụng sản phẩm phấn nụ để chống lão hóa, bạn phải thực hiện trong một thời gian lâu dài. Sản phẩm sẽ không có công dụng tức thì nhưng lại có thể mang lại cho bạn làn da mịn màng, sáng hồng, trẻ trung rất lâu sau đó.

Sự kết hợp hoàn hảo của bộ phấn nụ trang điểm ngăn lão hóa sẽ giúp cho bạn có một công cụ trang điểm, làm phấn nền tuyệt vời. Đồng thời nếu sử dụng lâu dài bạn cũng có được một làn da trắng mịn, trẻ trung, se khích lỗ chân lông và ngăn chặn quá trình lão hóa của da.