call0909 44 33 02

Phấn Nụ Dưỡng Da Thích Hợp Với Loại Da Nào?

Phấn Nụ Dưỡng Da Thích Hợp Với Loại Da Nào?

Phấn nụ dưỡng da không được PR quảng cáo mạnh như các thương hiệu khác. Ít người biết đến sản phẩm này. Dẫu vậy, chúng ta vẫn không thể phủ nhận hiệu quả làm đẹp của phấn nụ và Phấn Nụ Dưỡng Da Thích Hợp Với Loại Da Nào?

80% người Việt có xu hướng sính ngoại (nghĩa là ưu chuộng hàng nhập ngoại). Họ cho rằng: hàng hóa của nước ngoài bao giờ cũng tốt hơn trong nước. Các chị em bỏ ra hàng chục triệu đồng để mua mỹ phẩm nhập khẩu. Với mong muốn, có được làn da hoàn mỹ.

Các chị em tỏ ra hờ hững với mỹ phẩm trong nước. Họ không muốn dùng kem dưỡng da, phấn trang điểm, son môi hay bất kể cái gì liên quan đến hàng Việt Nam. Đây là quan niệm sai lầm. Bởi lẽ, sản phẩm trong nước được nghiên cứu và sản xuất cho chính người Việt Nam.

Điều này đồng nghĩa với việc; mỹ phẩm trong nước có khả năng tương thích lớn với người dùng. Phấn nụ dưỡng da chính là sản phẩm như vậy.

Nguồn gốc của phấn nụ dưỡng da?

Phấn nụ dưỡng da là sản phẩm gia truyền. Dưới triều đại phong kiến, phấn nụ là mỹ phẩm làm đẹp chủ yếu của giai cấp quý tộc (bậc hoàng thân quốc thích). Một gia tộc của Việt Nam đảm nhận việc bào chế phấn nụ. Họ lưu giữ bí quyết này hàng trăm năm; và chỉ truyền cho đời con cháu của mình.

Cho đến bây giờ, quy trình làm phấn nụ vẫn diễn ra thủ công. Không dùng đến công nghệ máy móc hiện đại. Người bào chế phấn nụ đích thân làm từng công đoạn một; tỉ mỉ tiểu tiết đến mức không tưởng.

Phấn nụ có thành phần là các thảo dược thiên nhiên. Nói không với hóa chất độc hại và chất bảo quản. Phấn nụ không có tác dụng phụ; an toàn tuyệt đối với người dùng.

So với mỹ phẩm nhập ngoại; phấn nụ gia truyền rẻ hơn rất nhiều. Trong khi đó, hiệu quả làm đẹp lại cao. Những ai đã từng dùng phấn nụ mới cảm nhận được chất lượng của nó.

Phấn nụ dưỡng da có những loại nào?

Nhắc đến phấn nụ, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ: đây là loại phấn trang điểm; dùng để che khuyết điểm; hoặc lên tông da (giúp da trắng hơn). Điều này chỉ đúng một phần.

Bởi lẽ, phấn nụ là tên thương hiệu mỹ phẩm. Trong đó, người ta chia thành các dòng sản phẩm khác nhau như: phấn nụ dưỡng da ban ngày-ban đêm; phấn nụ trị mụn; phấn nụ trang điểm; phấn nụ dưỡng da toàn thân;…

Bạn sở hữu loại da gì? Da dầu, da nhờn, da khô, hay da hỗn hợp? Phấn nụ có sản phẩm dành riêng cho loại da đó. Phấn nụ dưỡng da nhờn được nhiều người tin dùng. Khách hàng chia sẻ: Họ chưa bao giờ dùng sản phẩm nào tốt như vậy.

 

Công dụng chính là phấn nụ dưỡng da là: giữ ẩm cho da; ngăn chặn mụn trứng cá; tăng tính đàn hồi cho da; giúp da mềm mịn-trắng sáng tự nhiên. Mỹ phẩm công nghiệp thường phát huy hiệu quả sau 2-3 lần dùng đầu tiên. Tuy nhiên, hiệu quả làm đẹp này không được bao lâu. Chỉ cần bạn ngừng sử dụng mỹ phẩm; làn da sẽ trở về trạng thái ban đầu.

Điều này trái ngược với phấn nụ dưỡng da. Phấn nụ phát huy công dụng làm đẹp chậm hơn so với mỹ phẩm công nghiệp. Nhưng hiệu quả lại được lâu dài; bền vững trong những năm tiếp theo.

Phấn nụ dưỡng da không gây kích ứng, mẩn ngứa cho da. Sau vài tháng sử dụng, bạn sẽ thấy làn da thay đổi rõ rệt: căng mịn, trắng sáng tự nhiên. Để tăng hiệu quả làm đẹp, bạn có thể dùng thêm phấn nụ dưỡng da ban đêmphấn nụ dưỡng da toàn thân. Phấn nụ - Mỹ phẩm làm đẹp của mọi thời đại!