call0909 44 33 02

Phấn Nụ Bà Tùng Bách Hợp - Sản Phẩm Làm Đẹp Đích Thực

Phấn Nụ Bà Tùng Bách Hợp - 

Sản Phẩm Làm Đẹp Đích Thực

Bạn không muốn dùng mỹ phẩm nhập ngoại nữa? Vừa đắt tiền lại không hiệu quả. Bạn muốn 1 sản phẩm làm đẹp đích thực? Hãy đến với phấn nụ bà Tùng bách hợp Sản Phẩm Làm Đẹp Đích Thực. Bạn sẽ bất ngờ về hiệu ứng làm đẹp của nó!

Xuất xứ của phấn nụ bà Tùng bách hợp

Vì sao nói là phấn nụ bà Tùng bách hợp? Trong từ điển Tiếng Hán, bách hợp có nhiều nghĩa khác nhau.

+ Nghĩa thứ nhất, bách hợp là một loài hoa đẹp, gần giống với hoa loa kèn và hoa hiệu Tây.

+ Nghĩa thứ hai, bách hợp ám chỉ người nữ giới.

+ Nghĩa thứ ba, bách hợp đại diện cho sự cao quý, tôn nghiêm. Một số vương triều cổ đại đã lấy hoa “bách hợp” làm biểu tượng cho mình.

Cả 3 nghĩa trên đều gắn với sự ra đời của phấn nụ bà Tùng bách hợp. Cách đây hàng trăm năm; tầng lớp quý tộc (sống trong cung đình Huế) đã biết làm đẹp bằng phấn nụ. Cung tần mỹ nữ thời bấy giờ đặc biệt yêu thích phấn nụ. 

Có 1 gia tộc chuyên bào chế và cung cấp phấn nụ cho hoàng cung. Để lưu giữ bí quyết làm phấn nụ; họ quyết định truyền cho con cháu đời sau. Trải qua nhiều biến cố lịch sử, gia tộc đó vẫn duy trì nghề làm phấn nụ.

Phấn nụ không còn là sản phẩm của riêng xứ Huế. Nó đã lớn mạnh hơn rất nhiều. Người dân cả nước có thể đặt mua phấn nụ ở bất cứ đâu. Phấn nụ bà Tùng bách hợp chính là sản phẩm gia truyền (có nguồn gốc từ phấn nụ xa xưa).

Trước kia phấn nụ chỉ có vẻn vẹn 1-2 sản phẩm. Chủ yếu là phấn làm sáng mịn da, se khích lỗ chân lông và phấn má hồng. Giờ đây, phấn nụ bà Tùng Huế là 1 đại gia đình lớn. Bao gồm các dòng sản phẩm: làm sạch da, chăm sóc da, trang điểm, và ngăn ngừa trên làn da. Thương hiệu phấn nụ bách hợp có đến vài chục sản phẩm khác nhau. Tất cả phục vụ cho mục đích làm đẹp của nữ giới.

Phấn nụ bà Tùng Huế có tốt không?

Phấn nụ bà Tùng đã mở rộng danh mục sản phẩm của mình. Dẫu vậy, phấn nụ vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi của mình. Đó là nguyên liệu đầu vào, quy trình bào chế, chất lượng sản phẩm.

Mỗi loại sản phẩm có công thức bào chế khác nhau. Nhưng tất cả phải tuân theo quy ước nhất định. Phấn nụ bà Tùng thực hiện đúng điều này. Không bao giờ thay đổi; hoặc làm sai quy ước của mình. Vậy quy ước đó là gì?

- Thứ nhất: Sử dụng 100% nguyên liệu thiên nhiên. Nói không với chất bảo quản và các chất gây hại.

- Thứ hai: Đề cao tính an toàn của sản phẩm. Phấn nụ bà Tùng không gây kích ứng, mẩn ngứa cho người dùng.

- Thứ ba: Bào chế sản phẩm thủ công. Không dùng đến máy móc hay các phương tiện kỹ thuật.

- Thứ tư: Cẩn thận, chu đáo, tỉ mỉ trong từng công đoạn. Chỉ cần 1 sơ suất nhỏ, lập tức hủy bỏ cả mẻ sản phẩm đó.

- Thứ năm: Nâng cao hiệu quả làm đẹp. Phấn nụ bà Tùng thích hợp với hầu hết làn da. Có tác dụng: dưỡng da từ sâu bên trong, giúp trắng hồng tự nhiên. Phấn nụ mang đến làn da căng mịn và tràn đầy sức sống.

Bạn yên tâm sử dụng phấn nụ bà Tùng bách hợp. Được bào chế từ thảo dược thiên nhiên; phấn nụ an toàn tuyệt đối với người dùng. Từ xa xưa đến nay, phụ nữ Việt Nam luôn tin dùng phấn nụ. An toàn, hiệu quả, giá rẻ là tất cả những gì thuộc về sản phẩm này.

===================================

Phấn Nụ Bà Tùng Huế

Địa chỉ : Số 12 đường C12 phường 13 quận Tân Bình TPHCM

Hotline: tư vấn và đặt hàng: 0909443302 Thùy Anh