call0909 44 33 02

Phấn Nụ Đến Tay Người Tiêu Dùng

PHẤN NỤ ĐẾN TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG

     Giữa trùng điệp rừng mỹ phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến… thì hành trình Phấn nụ đến tay người tiêu dùng lại âm thầm, lặng lẽ mà bền bỉ với thời gian theo cách thể hiện đơn sơ, giản dị...Viên phấn trần mang hình dáng của một nụ hoa, hạt phấn mịn màng, trắng tinh với hương thơm dịu nhẹ.

     Viên phấn trần mang hình dáng của một nụ hoa, hạt phấn mịn màng, trắng tinh với hương thơm dịu nhẹ.

Phấn nụ gia truyền Bà Tùng được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, rất an toàn và không bao giờ gây dị ứng, từ những vị thuốc Bắc có tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi sự tươi trẻ cho làn da đến những thảo dược có tác dụng kháng khuẩn, ngăn ngừa mụn, nám.

     Sức sống của phấn nụ huế nhờ vào chính công hiệu bảo vệ và làm đẹp làn da cho phái nữ được lan truyền, lưu giữ như một dấu son của lịch sử về vẻ đẹp cung đình pha lẫn tự hào của người dân xứ Huế! Vì vậy, du khách đến Huế khi ra về trong hành lý thường có vài viên phấn nụ để dùng hoặc làm quà biếu.

 

 

phấn nụ gia truyền bà tùng tốt không l Phóng sự TRT duyên xưa phấn nụ l Bí mật về nhan sắc cung tần mỹ nữ huế l phấn nụ dưỡng da ban ngày l phấn nụ dưỡng da ban đêm