call0909 44 33 02

Tác Dụng Chính của Phấn Nụ Gia Truyền Bà Tùng Huế

Tác Dụng Chính Chính của Phấn Nụ Gia Truyền Bà Tùng Huế

     Phấn nụ gia truyền Bà Tùng Huế là loại mỹ phẩm xưa kia chỉ được dùng để trang điểm cho Hoàng hậu và các cung phi mỹ nữ của triều đình nhà Nguyễn, Vây tác dụng chính của phấn nụ gia truyền Bà Tùng Huế là gì

    Đặc điểm nổi bật nhất của phấn nụ gia truyền Bà Tùng là được tạo ra bởi những nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Từ những vị thuốc Bắc có tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi sự tuơi trẻ cho làn da đến những loài hoa mang lại cảm giác mát mẻ và hương thơm dễ chịu.

Tác dụng chính của Phấn Nụ Gia Truyền Bà Tùng Huế

Chúng ta đã nghe nhiều về phấn nụ, loại mỹ phẩm độc nhất vô nhị chăm sóc da cho bậc mẫu nghi và Cung Tần Mỹ Nữ Triều Nguyễn. Vậy những tác dụng chính của phấn nụ gia truyền bà tùng huế là gì? Phấn nụ gia truyền huế đem đến cho người dùng một làn da trắng hồng tự nhiên thông qua tác dụng dưỡng da và ngăn ngừa nắng lâu dài chứ không thông qua cơ chế tẩy trắng làn da trong ngắn hạn.

   - Làm sạch lớp da chết, tạo độ mịn màng tươi trẻ cho làn da.

   - Ngăn ngừa mụn lâu dài, làm liền các vết sẹo do mụn gây ra, xóa bỏ vết thâm.

   - Làm mờ các đốm tàn nhang, vết nám da.

   - Giải độc tố, giúp giảm viêm da.

   - Hạn chế ngăn ngừa lão hóa da, bề mặt biểu bì ổn định, màu da mang vẻ đẹp tự nhiên.

   - Làm se lỗ chân lông, mịn da, mát da, tạo cho người dùng một làn da tươi sáng.

    Nhưng phấn nụ huế có nhược điểm là không bám tốt bằng các loại phấn hiện tại (chỉ khoảng 4 giờ) nên cách dùng kết hợp với các loại kem lót của phấn nụ Bà Tùng bảo vệ da thích hợp khi cần đi xa hay làm việc cả ngày không có điều kiện trang điểm lại là tốt nhất!