call0909 44 33 02

Bí Ẩn Làn Da Trẻ Em

Bí Ẩn Làn Da Của Bé

Làn da của bé:

  • Làn da bé mỏng manh, lớp biểu bì trên da của bé còn mỏng, các tế bào da sắp xếp chưa chặt chẽ nên sức bảo vệ còn yếu, sức đề kháng ít và dễ bị tổn thương bởi môi trường bên ngoài.

 

 

  • Tuyến mồ hôi và bã nhờn của bé hoạt động ít hiệu quả so với người lớn và khó khăn hơn trong việc điều chỉnh nhiệt độ cơ thể.

 

 

  • Da của bé sơ sinh đặc biệt rất nhạy cảm ( gấp 5 lần da người lớn) và dễ kích ứng, chỉ cần một tác động nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng đến làn da mịn màng của bé. Thêm vào đó, cấu trúc các mô da bên ngoài chưa ổn định, dễ tổn thương, hăm đỏ, nổi mụn, phát ban, viêm da…

 

  • Phấn nụ là loại mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên có xuất xứ Cung Đình Huế. Nguyên liệu chính của phấn nụ là Cao lanh (còn gọi là Bạch Đôn Tử), loại hảo hạng không tạp chất và được nướng chín trên lửa than không khói cho đến khi trở thành trắng tuyết rồi nạo thành bột hòa với nước chưng cất, gạn đục khơi trong nhiều lần trong nhiều ngày rồi lọc qua ba lớp sa nõn chồng lên nhau để bỏ đi cặn thô, chỗ bột còn lại nhẹ tênh và mịn như nhung, kết hợp với gần 20 vị thuốc Bắc.

  • Nên phấn nụ rất lành tính không gây kích ứng cho da ngay cả da nhạy cảm và làn da trẻ sơ sinh, phấn nụ dùng lâu rất an toàn và hiệu quả.
  • Để an toàn với làn da trẻ Cơ sở Phấn Nụ Gia Truyền Bà Tùng đã có loại sản phẩm phấn nụ trẻ em  Dùng thay phấn rôm có tác dụng làm mát da bé, trị rôm sảy, chống hăm tã, nhẹ nhàng chăm sóc làn da non nớt và nhạy cảm của bé. Với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Giờ đây, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm chăm sóc bé yêu.

 

Tags: Tìm Hiểu Về Phấn Nụ I Phấn Nụ Trẻ Em I Phấn Nụ Bà Tùng Tốt Không I Sản Phẩm Phấn Nụ I Bộ Sản Phẩm Phấn Nụ I Sản Phẩm Mới  I Phấn Nụ Dưỡng Da NHờn I Phấn Nụ Dưỡng Da Trang Điểm I Phấn Nụ Sáng Da Chống Nắng I Phấn Nụ Chống Lão Hóa I Các Video Clip Phóng Sự