call0909 44 33 02
Phấn Nụ Gia Truyền Bà Tùng Huế là gì?Phấn Nụ Gia Truyền Bà Tùng Huế là gì? Phấn nụ xưa kia là mỹ phẩm làm đẹp cho các bậc mẫu nghi và các cung tần mỹ nữ. Phấn nụ dùng rất lành tính, không gây kích ứng, phấn nụ dùng lâu sẽ cho làn da mịn màng, sáng hồng tự nhiên.
Ngược Dòng Lịch Sử Phấn nụ ra đời hàng trăm năm vẫn là bí mật của Cung đình! Tương truyền bà Từ Cung, mẹ của vua Bảo Đại - cả đời dùng phấn nụ, thọ đến 104 tuổi nhưng làn da không một vết nâu hay có đốm đồi mồi nào xuất hiện.
Phấn nụ bước ra từ Cung cấm nói về người thị nữ duy nhất trong cung được tin tưởng giao trọng trách nắm giữ công thức pha chế và trực tiếp sản xuất phấn nụ để làm đẹp cho các bậc mẫu nghi chốn cung đình đã mang phương pháp bí truyền này, tiếp tục sản xuất, bán ra dân như một kế mưu sinh, nuôi sống cả gia đình.
Công Thức Bào Chế và Quy Trình Sản Xuất Phấn Nụ, để có những thỏi phấn nụ thành phẩm đạt chất lượng phải trải qua nhiều công đoạn rất công phu, tỉ mỉ, tuân thủ các nguyên tắc bất di bất dịch từ đầu cho đến cuối.
Tác Dụng Chính của Phấn Nụ Gia Truyền Bà Tùng Huế là dưỡng da, chống lão hóa, tái tạo lại làn da,t rị mụn lâu dài, làm liền các vết thẹo do mụn gây ra, xóa bỏ vết thâm,l àm mờ các đốm tàn nhang, vết nám da. Ngoài ra còn giải độc tố, giúp giảm viêm da, mang đến một vẻ đẹp tự nhiên, se lỗ chân lông, mịn da, mát da, tạo cho người dùng một làn da tươi sáng.
Phấn Nụ Đến Tay Người Tiêu Dùng nói về hành trình của phấn nụ âm thầm, lặng lẽ mà bền bỉ với thời gian theo cách thể hiện đơn sơ, giản dị...Viên phấn trần mang hình dáng của một nụ hoa, hạt phấn mịn màng, trắng tinh với hương thơm dịu nhẹ.
Khẳng định thương hiệu độc quyền, Cơ sở Phấn nụ Gia Truyền Bà Tùng trên đường Tô Hiến Thành là một thương hiệu không chỉ nức tiếng ở Huế mà còn ở nhiều nơi trong nước, thậm chí cả ở nước ngoài